Ida, umsögn, lífsráðsgjafanám. rys.is

Breytir öllu! Ida. Umsögn. Ráðgjafanámið.

Ég tók ákvörðun að skrá mig í námið Lífsráðgjafann, hjá Guðna og Gullu. Heillt ár var mjög langur tími til að skuldbinda mig en eitt ár… vá hvað margt getur breyst á aðeins einu ári. Það má sko með sanni segja að líf mitt hafi tekið miklum breytingum í kjölfari þessa ferðalags.

Það sem gerðist í mínu lífi þetta ár sem ég stundað námið er það magnaðasta sem ég hef upplifað. Allt er öðruvísi.

“….Þetta er ferðalag að innsta kjarna þínum; ferðalag að viðhorfsbreytingum sem byggja á vitund, ábyrgð, tilgangi, einlægni, framgöngu, innsæi og varanlegu þakklæti í velsæld. Þetta er vegferð og vettvangur leið-andans; manneskju sem skilur vald sitt í vitund og ber fulla ábyrgð á sjálfri sér.”

Það er nákvæmlega það sem gerðist hjá mér. Í dag er meiri hamingja, meiri lífsfylling, meiri kærleikur, meira jafnvægi, meiri ró.

Einfaldlega besta ákvörðun sem ég hef tekið. Skora á alla að fara í þessa vegferð, breytir öllu!!

Ida Eyland

Scroll to Top